• Máy & thiết bị SUMAC chuyên chế tạo máy - cung cấp máy & thiết bị - vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ cơ khí - Hotline: +8436369588 - 0911034775

Cụm van thủy lực 2 tay hai chiều

Khái niệm van tay thủy lực 2 chiều:

Van tay thủy lực 2 chiều là một loại van thủy lực có khả năng kiểm soát dòng chảy của chất lỏng thủy lực theo cả hai chiều, tức là có thể điều khiển dòng chảy từ cả hai hướng, thông qua sự điều chỉnh của cần van. Van tay thủy lực 2 chiều thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực cần kiểm soát chuyển động hai chiều, chẳng hạn như các hệ thống vận hành cần động trong ngành công nghiệp, xây dựng, hay tự động hóa.

van tay thủy lực

Cấu tạo van tay thủy lực 2 chiều:

Cấu tạo của van tay thủy lực 2 chiều thường bao gồm ba phần chính: thân van, cần van và bộ điều chỉnh. Thân van có các lỗ thông và các kết nối để nối van vào hệ thống thủy lực. Cần van là bộ phận có thể di chuyển để mở hoặc đóng lỗ thông trong thân van, từ đó kiểm soát dòng chảy của chất lỏng. Bộ điều chỉnh bao gồm cơ cấu cần van và có thể điều chỉnh bằng tay hoặc bằng cách sử dụng thiết bị điều khiển tự động.

van gat tay thủy lực

Nguyên lý hoạt động van tay thủy lực 2 chiều:

Khi cần van được điều chỉnh, nó mở hoặc đóng lỗ thông trong thân van, tùy thuộc vào hướng di chuyển. Ví dụ, khi cần van được điều chỉnh để mở lỗ thông, chất lỏng thủy lực có thể chảy qua theo hướng cần kiểm soát; khi cần van được điều chỉnh để đóng lỗ thông, chất lỏng sẽ bị chặn lại và không thể chảy qua.

Việc sử dụng van tay thủy lực 2 chiều giúp điều khiển dòng chảy của chất lỏng thủy lực một cách linh hoạt và chính xác theo cả hai chiều, từ đó tạo điều kiện cho việc vận hành các hệ thống cần động hoặc các thiết bị thủy lực theo ý muốn. Điều này làm cho van tay thủy lực 2 chiều trở thành một thành phần quan trọng trong hệ thống thủy lực, đặc biệt là trong những ứng dụng yêu cầu kiểm soát chuyển động một cách chính xác và linh hoạt.

van gạt tay thủy lực 2 chiều

Sumac chuyên cung cấp van gạt tay thủy lực trên toàn quốc tại Hà Nội, tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang, tại Lạng sơn, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,

tại Hải Dương, tại Hà Nam, tại Nam Định, tại Ninh Bình, tại Thanh Hóa, tại Nghệ An, tại Hà Tĩnh, tại Quảng Trị,

 tại Vĩnh Phúc, tại Thái Nguyên, tại Phú Thọ, tại Tuyên Quàng, tại Lào Cai, tại Yến Bái, 

.v.v. và các tỉnh khác tại Khu vực Miền Bắc và Miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY & THIẾT BỊ SUMAC 

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

Mechanical Engineer

Mobile/Zalo: 0936369588

  

ID: 0108039820

ID: 0107405111

Website: http://sumac.vn/

Email: vnsumac@gmail.com

Tags:
  • van tay thủy lực
  • van gạt tay thủy lực
  • Cụm van thủy lực 2 tay hai chiều
gọi ngay