• Máy & thiết bị SUMAC chuyên chế tạo máy - cung cấp máy & thiết bị - vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ cơ khí - Hotline: +8436369588 - 0911034775

Van gạt tay 4 tay thủy lực

Van gạt tay thủy lực là gì?

Van gạt tay thủy lực (hydraulic gate valve) là một loại van được sử dụng trong các ứng dụng thủy lực để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng trong hệ thống thủy lực. Van này có thiết kế đặc biệt để chịu áp lực cao và hoạt động bằng cách sử dụng lực thủy lực để mở và đóng.

van gạt tay thủy lực

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Van tay 4 tay thủy lực:

Van gạt tay 4 tay là loại van điều khiển 4 tay độc lập

Một số đặc điểm quan trọng của van gạt tay thủy lực bao gồm:

- Thiết kế gạt: Van này có một bộ gạt (gate) bên trong, mà khi di chuyển lên hoặc xuống, sẽ mở hoặc đóng dòng chảy của chất lỏng.

- Lực thủy lực: Để di chuyển gạt, van gạt tay thủy lực sử dụng lực thủy lực từ một nguồn áp lực thủy lực. Người điều khiển sử dụng tay để vận hành van, và áp lực thủy lực sẽ chuyển thành lực cơ học để di chuyển gạt.

- Khả năng chịu áp lực cao: Van gạt thủy lực được xây dựng để chịu áp lực cao, đặc biệt phù hợp trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát chất lỏng ở áp suất cao như trong ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng, hay công nghiệp nặng.

- Khả năng kiểm soát: Van này cho phép kiểm soát  lưu lượng chất lỏng và có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua tay cầm thủy lực.

- Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt: Van gạt tay thủy lực thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, nơi cần kiểm soát dòng chảy chất lỏng dưới áp lực cao

van tay thủy lực

Sumac chuyên cung cấp trạm nguồn thủy lực trên toàn quốc tại Hà Nội, tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang, tại Lạng sơn, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,

tại Hải Dương, tại Hà Nam, tại Nam Định, tại Ninh Bình, tại Thanh Hóa, tại Nghệ An, tại Hà Tĩnh, tại Quảng Trị,

 tại Vĩnh Phúc, tại Thái Nguyên, tại Phú Thọ, tại Tuyên Quàng, tại Lào Cai, tại Yến Bái, 

.v.v. và các tỉnh khác tại Khu vực Miền Bắc và Miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY & THIẾT BỊ SUMAC 

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

Mechanical Engineer

Mobile:0936369588

  

ID: 0108039820

ID: 0107405111

Website: http://sumac.vn/

Email: vnsumac@gmail.com

Tags:
  • Van gạt tay 4 tay thủy lực
  • van tay thủy lực
  • van gạt tay thủy lực
gọi ngay