• Máy & thiết bị SUMAC chuyên chế tạo máy - cung cấp máy & thiết bị - vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ cơ khí - Hotline: +8436369588 - 0911034775

Tổng kho cáp cẩu hàng 4 tấn

Cáp cẩu hàng 4 tấn

Cáp vải cẩu hàng bản dẹt 2 đầu mắt 4 tấn được ứng dụng chủ yếu để dùng với các thiết bị cẩu cáp như máy cẩu hay cầu trục vận chuyển, nâng đỡ hàng hóa mà không cần sử dụng tới sức người. Sản phẩm được sử dụng trong nâng đỡ hàng hóa tải trọng nặng, trong nâng nhấc thùng hàng container, trong vận chuyển các loại vật liệu xây dựng, …. Và rất nhiều ứng dụng nổi bật khác. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ về những tiêu chuẩn chất lượng nên người  tiêu dùng có thể yên tâm khi mua sản phẩm.

cáp vải cẩu hàng 4 tấn

Thông số kĩ thuật cáp cẩu hàng 4 tấn

- Hệ số an toàn 5: 1

- Lực chịu tải: 4 tấn.

- Bản rộng: 100 mm.

- Chiều dài: 2m, 4m, 6m, 8m, 10m…

- Loại: hai đầu mắt, được dệt loại 2 lớp.

- Sản xuất bằng 100% sợi Polyester có độ bền và chịu mài mòn cực cao

cáp cẩu hàng

Cấu tạo Cáp cẩu hàng 4 tấn

- Phần thân dây cáp: có chiều dài đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại dây cáp có chiều dày thích hợp. Chiều dài tối đa của cả dây cáp hiện nay là 12m, tối thiểu là 2m.

- Phần đầu dây cáp: hai đầu dây cáp được tạo thành hình vòng kín nên mới gọi là hai đầu mắt. Hai đầu dây cáp có thiết kế đầu mắt như vậy rất thuận tiện cho việc móc nối với tăng đơ.

- Dây cáp bản dẹt được sản xuất từ nguyên liệu chính là sợi vải polyester chất lượng cao. Trước khi đưa vào dệt thành dây cáp thì nguyên liệu đã được xử lý chống thấm, chống mất màu, chống chịu nhiệt rất hiệu quả.

Đặc điểm cáp cẩu 4 tấn

– Dây cáp vải 4 tấn còn có trọng lượng rất nhẹ. Sản phẩm vừa nhẹ lại vừa dễ dàng cuộn gọn do được làm bằng vải nên thuận lợi để vận chuyển tới nơi mong muốn. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ còn giúp dây cáp được ưa rất nhiều lĩnh vực khác nữa bởi nó không gây áp lực lên tải trọng của cần cẩu, cần trục và nhiều thiết bị đi kèm, qua đó đảm bảo độ bền cho thiết bị.

– Sợi vải polyester trước khi được đưa vào dệt đã được xử lý chống thấm, chống mất màu và chống chịu nhiệt nên dây cáp vải cũng có tính chất tương đương. Vì vậy nên khi sử dụng ngoài môi trường, dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời, nhiệt độ, nước mưa và các điều kiện thời tiết cực đoan khác, dây cáp vải vẫn dẻo dai, bền chắc, không bạc màu và giữ nguyên được những đặc tính ưu việt vốn có theo thời gian.

– Dây cáp vải cẩu hàng 4 tấn có khả năng chịu được tải trọng từ 4 tấn trở xuống. Vì vậy bạn cần lưu ý để sử dụng dây cáp sao cho phù hợp, tránh để dây cáp bị đứt vì làm việc quá tải.

– Dây cáp vải cẩu hàng 4 tấn tạo ma sát trơn rất hiệu quả. Bề mặt dây cáp vải nhám chứ không trơn trượt nên khi tiếp xúc với bề mặt vật nào đó thì vật sẽ được giữ chắc chắn mà không bị trôi trên bề mặt dây cáp trong suốt quá trình cẩu hàng.

– Dây cáp vải rất khó cháy nên còn có thể được sử dụng trong môi trường dễ cháy, môi trường nhiều khí gas mà không lo cháy nổ, rất an toàn.

cáp vải 4 tấn

Sumac là đơn vị cung cấp dây cáp vải tại Hà Nội, tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang, tại Lạng sơn, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,

tại Hải Dương, tại Hà Nam, tại Nam Định, tại Ninh Bình, tại Thanh Hóa, tại Nghệ An, tại Hà Tĩnh, tại Quảng Trị,

 tại Vĩnh Phúc, tại Thái Nguyên, tại Phú Thọ, tại Tuyên Quàng, tại Lào Cai, tại Yến Bái, 

.v.v. và các tỉnh khác tại Khu vực Miền Bắc và Miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY & THIẾT BỊ SUMAC 

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

Mechanical Engineer

Mobile 1: 0936369588 (+84936369588)

Mobile 2: 0911034775 (+84911034775)

  

MST: 0108039820

Website: http://sumac.vn/

Email: vnsumac@gmail.com

Tags:
  • tổng kho cáp cẩu hàng 4 tấn
  • cáp cẩu hàng bằng vải
  • cáp cẩu hàng
gọi ngay