• Máy & thiết bị SUMAC chuyên chế tạo máy - cung cấp máy & thiết bị - vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ cơ khí - Hotline: +8436369588 - 0911034775

palang xích 3 tấn

Palang xích điện là gì?

Palang xích điện 3 tấn là một thiết bị nâng hạ điện tử có khả năng nâng và di chuyển tải trọng lên đến 3 tấn. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, palang xích điện cung cấp hiệu suất cao và tính linh hoạt trong việc nâng hạ tải trọng trong môi trường sản xuất và xây dựng.

palang xích điện 3 tấn

Cấu tạo palang xích điện:

1. Khung palang: Là cấu trúc chịu tải chính có chứa hoặc treo cơ cấu nâng hạ. Thiết kế của khung palang cần đảm bảo tính an toàn và ổn định khi nâng tải trọng.

2. Xích nâng: Là bộ phận chính để nâng và hạ tải trọng, xích nâng điện có thể được điều khiển bằng điện để thực hiện các thao tác nâng và hạ một cách chính xác và mượt mà.

3. Động cơ: Động cơ điện giúp tạo ra sức mạnh cần thiết để đẩy xích nâng và nâng tải trọng lên, đồng thời cũng điều khiển các chức năng nâng hạ của palang.

4. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển điện tử cho phép người vận hành điều chỉnh và kiểm soát việc nâng hạ tải trọng một cách chính xác và an toàn.

palang xích điện

Ứng dụng palang xích điện:

Các ứng dụng của palang xích điện 3 tấn có thể bao gồm việc nâng hạ và di chuyển tải trọng trong các nhà máy sản xuất, nhà máy gỗ, xưởng cơ khí, cảng biển, nhà kho và xây dựng. Việc lựa chọn và sử dụng palang xích điện 3 tấn cần tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của thiết bị.

Sumac chuyên cung cấp palang xích điện trên toàn quốc tại Hà Nội, tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang, tại Lạng sơn, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,

tại Hải Dương, tại Hà Nam, tại Nam Định, tại Ninh Bình, tại Thanh Hóa, tại Nghệ An, tại Hà Tĩnh, tại Quảng Trị,

 tại Vĩnh Phúc, tại Thái Nguyên, tại Phú Thọ, tại Tuyên Quàng, tại Lào Cai, tại Yến Bái, 

.v.v. và các tỉnh khác tại Khu vực Miền Bắc và Miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY & THIẾT BỊ SUMAC 

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

Mechanical Engineer

Mobile/Zalo: 0936369588

  

ID: 0108039820

ID: 0107405111

Website: http://sumac.vn/

Email: vnsumac@gmail.com

Tags:
  • plang xích
  • plang xích 3 tấn
  • plang xích bãi
gọi ngay