• Máy & thiết bị SUMAC chuyên chế tạo máy - cung cấp máy & thiết bị - vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ cơ khí - Hotline: +8436369588 - 0911034775

Bơm thủy lực HGP-1A

Bơm thủy lực là gì?

Bơm thủy lực HGP-1A là một loại bơm thủy lực đơn hành trình sử dụng trong các hệ thống thủy lực. Bơm này thường được sử dụng để cung cấp áp lực và dòng chảy chất lỏng thủy lực cho các thiết bị và hệ thống khác nhau. 

Bơm thủy lực HGP-1A có thể được tích hợp vào các ứng dụng yêu cầu áp lực chất lỏng thủy lực tương đối cao và dòng chảy ổn định. Điều này có thể bao gồm các loại máy móc công nghiệp, thiết bị cơ khí, hoặc các hệ thống máy móc tự động.

bơm bánh răng thủy lực

Ứng dụng bơm thủy lực:

Loại bơm này thường được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng, với khả năng vận hành liên tục và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. Các ứng dụng của bơm thủy lực HGP-1A có thể bao gồm những nơi cần sử dụng áp lực thủy lực ổn định để thực hiện các chức năng cơ khí hoặc động cơ, cũng như trong các ứng dụng tự động hóa yêu cầu một nguồn cấp chất lỏng thủy lực tin cậy.

bơm bánh răng thủy lực

Bơm thủy lực HGP-1A được thiết kế với tính linh hoạt cao, có khả năng tương thích với nhiều loại chất lỏng thủy lực khác nhau, và có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Điều này làm cho loại bơm này trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp.

Với tính linh hoạt, hiệu suất cao và khả năng cung cấp áp lực chất lỏng thủy lực ổn định, bơm thủy lực HGP-1A đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn năng lượng thủy lực hiệu quả cho các hệ thống và thiết bị trong môi trường công nghiệp và tự động hóa.

bơm thủy lực

Sumac chuyên cung cấp bơm thủy lực trên toàn quốc tại Hà Nội, tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang, tại Lạng sơn, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,

tại Hải Dương, tại Hà Nam, tại Nam Định, tại Ninh Bình, tại Thanh Hóa, tại Nghệ An, tại Hà Tĩnh, tại Quảng Trị,

 tại Vĩnh Phúc, tại Thái Nguyên, tại Phú Thọ, tại Tuyên Quàng, tại Lào Cai, tại Yến Bái, 

.v.v. và các tỉnh khác tại Khu vực Miền Bắc và Miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY & THIẾT BỊ SUMAC 

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

Mechanical Engineer

Mobile/Zalo: 0936369588

  

ID: 0108039820

ID: 0107405111

Website: http://sumac.vn/

Email: vnsumac@gmail.com

Tags:
  • bơm thủy lực HGP-1A
  • bơm bánh răng thủy lực
  • bơm thủy lực
gọi ngay